(Bài chia sẻ chân tình của một nhà đầu tư Onecoin)
 
1. BITCOIN rất tốt nhưng tồn tại 3 điểm yếu trên. Trong đó điểm yếu lớn nhất là TÍNH BẢO MẬT. Vì trên thực tế đầu tư vào OC hay chứng khoán, ngoài yếu tố giá trị của sản phẩm (Product) thì tính kỳ vọng của thị trường cũng rất cao. Nếu sản phẩm đó bị mất uy tín vì lý do gì đó nó có thể sụt giảm khốc liệt, Chứng khóan đã từng chứng kiến
 
2. BITCOIN đã đạt đến chu kỳ đỉnh cao và dần bão hoà. Trên thực tế có nhiều người giàu từ BITCOIN là vì họ đầu tư sớm, nhiều người mất tiền là vì mua cao bán thấp. chuyện thường tình trong kinh doanh và đầu tư.
 
3. ONECOIN đạt được khá nhiều tiêu chí mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm, hay nói cách khác nó đáp ứng được các ĐIỂM YẾU mà BITCOIN gặp phải
 
- Nhân thân rõ ràng: Tập đoàn OC dưới sự dẫn dắt của nữ Tiến sỹ tài năng, học thức cao, tâm lớn, Đăng ký trụ sở, chiến lược phát triển bài bản
 
- TÍNH bảo mật cao: Hệ thống ONECOIN Cloud ra đời giúp nhà đầu tư yên tâm. OC đã từng tuyên bố bảo mật cấp quân sự nên đã từng thách thức Hacker 100Euro nếu tấn công được vào bên trong của Onecoin.
 
- Chiến lược tương lai của OC. Không phải tạo nên chỗ để đầu cơ, mà tạo nên một hệ sinh thái tiêu dùng bài bản, dùng chính đồng OC tạo nên công cụ để giao dịch thay cho tiền giấy ngày nay…
 
- Tính minh bạch: Đầu tư OC là đầu tư chính đáng, không rửa tiền, không lợi dụng buôn lậu, vũ khí,…. 
 
Và còn nhiều lý dó khác nữa và trong suốt 1 năm qua tôi đã tìm tòi và hiểu rõ về nó.
 
Tôi biết có rất nhiều người đã được NGHE ai đó nói về ONECOIN nhưng hầu hết họ không chọn hoặc ngại ngùng chọn là vì:
 
- Nghe thì rất hay và hấp dẫn và biết nó là xu thế  và trong lòng nghĩ là đây là một cơ hội đổi đời. Nhưng sau đó họ đi hỏi người khác, hoặc lên mạng tìm kiếm: Toàn là các thông tin Trái chiều, không tích cực do đó họ bắt đầu hoài nghi, lo sợ và phán xét tìm hiểu về tứ khoá tiền điện tử: Trong vòng 0.55 giây trả về hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm.
 
Nhưng mọi người có bao giờ đặt ra một câu hỏi lớn: Tại sao mọi người không tìm đến những người đã đầu tư ONECOIN xem cuộc sống của họ thay đổi như thế nào? Xem họ có mất tiền không? Tạo sao một thứ mà đám đông nguyền rủa đó nó lại phủ song tới hơn 200 quốc gia, có hàng triệu người đang đầu tư và rất tự hào và đặc biệt là cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ chính phủ nào lên tiếng OC là trò chơi, trò lừa. Tin vào đám đông phán xét kia hay tin vào những kết quả OC đạt được?
 
==>> Suy cho cùng thì đa phần chúng ta sẽ đứng ngoài cuộc và phán xét mọi thứ theo tâm lý đám đông. Thế Giới đã vận hành với tốc độ chóng mặt, chúng ta chỉ cần THAY ĐỔI để thích nghi và phát triển.
 
Với tôi cũng là một người bỏ số tiền khá lớn đầu tư. Khi đến với ONECOIN tôi chỉ cần đặt ra 02 câu hỏi và TỰ đi tìm câu trả lời cho chính bản thân mình thay vì nghe người khác nói.
 
1. Tôi quan tâm tới OC có thật không hay trò chơi kiếm tiền?
 
2. Nếu là THẬT thì khi nào họ lên sàn để có thể thanh khoản được?
 
Tôi đã mất rất nhiều thời gian để trả lời cho 02 câu hỏi đó và cho đến nay thì tôi tự tin khẳng định nó:
 
- OC LÀ THÂT vì: Nếu giả thì suốt hơn 1 năm qua họ sẽ không thể tồn tại, họ không thể hút được hàng tỷ EUR dòng tiền đầu tư từ khắp hơn 200 quốc gia và 6 vùng châu lục.
 
- OC LÀ THÂT vì: Suốt hơn 1 năm qua  tập đoàn họ vẫn thuê đơn vị thứ 3 (hàng đầu thế giới kiếm toán, mà mọi người biết kiểm toán quốc tế không thể MUA được)
 
- OC LÀ THẬT vì: Nhiều nhà đầu tư không mất tiền và càng ngày càng có nhiều người tiếp tục tin tưởng vào đầu tư vào Onecoin.
 
VẬY chỉ cần chờ OC lên sàn?
 
Mọi thứ đang chờ ở TƯƠNG LAI và tôi TIN tương lai đó sẽ không còn xa!
 
Xét cho cùng, chỉ có bản thân mình mới có thể giúp mình trở nên tốt đẹp hơn, Vì thế ai còn chần chừ do những tác động của ai đó, thay vì chờ tại sao chúng ta không nghiêm túc tự đi tìm tòi, biết đâu đó đây là một cơi hội ĐỔI ĐỜI?