OneCoin trao quyền cho hàng triệu người bằng cách cung cấp, giao dịch tài chính chi phí thấp không biên giới và kết nối chúng với thế giới tài chính. OneCoin đã phát triển một cơ sở khách hàng toàn cầu trung thành của hàng triệu người tại hơn 195 quốc gia và sáu châu lục và độc lập với chính phủ.

Giao dịch Thông suốt

Chúng tôi đang triển khai  trung thực các giao dịch của chúng tôi. OneCoin sẽ thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới bằng việc trở thành cryptocurrency đầu tiên lưu trữ tài liệu KYC trong blockchain mới của nó. OneCoin muốn làm một đồng tiền điện tửcryptocurrency minh bạch, và một phần của văn hóa tài chính của chúng tôi và cuộc sống hàng ngày. Bằng cách làm việc chủ động với các chính phủ và hoạch định chính sách, OneCoin sẽ giúp ngành công nghiệp đạt được quản lý tốt hơn.

Tầm nhìn rất lớn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành số mộtđồng tiền điện tửcryptocurrency về vốn hóa thị trường, khả năng sử dụng và số lượng người dùng. OneCoin cấp quyền truy cập đến các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người bằng cách cung cấp các công cụ giáo dục và đơn giản hóa các cryptocurrency. Một công tyhoạt độngtoàn cầu, OneCoin làm cho nó đến vớihàng triệu người sử dụng để thực hiệnviệcthanh toán dễ dàng hơn và nhanh hơn.

không có biên giới

OneCoin cung cấp nhanh chóng, chi phí thấp, giao dịch không biên giới và các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người. Bất cứ nơi nào bạn đang có. Bất kể bạn là ai.

Dễ dàng và an toàn:

OneCoin làtiền điện tửcryptocurrency đầu tiên dễ khai thác, kinh doanhvà sử dụng. Không đòi hỏikiến thức phức tạp.Mô hìnhMiningtập trung,bảo vệ an toàn chocác thành viên và đảm bảo tuân thủ AML. OneCoin làtiền điện tử mã hóacryptocurrency đầu tiên màcókiểm toán chuỗi khối của nó.

Blockchain mạnh mẽ

Tất cả các giao dịch và tiền điện tử khai thác,được ghi nhận trên blockchain OneCoin. Phù hợp cho các giao dịch khối lượng tương lai chứng minh, các blockchain OneCoin đủ mạnh để thực hiện các giao dịch nhiều hơn cảcác nhà cung cấp thẻ tín dụng toàn cầu. OneCoin sử dụng một trong những công nghệ tiên tiến nhất và có thể xử lý các giao dịch nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh. blockchain mới của chúng tôi sẽ chạy mỗi phút và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chothương gia.