Nếu bạn nhìn thấy tương lai, liệu bạn có biết cách nắm lấy cơ hội hay là để nó vượt khỏi tầm tay?

Cổ phiếu bạn nên bán, đất đai bạn đã nên mua, cơ hội bạn đã nên nắm lấy, nhưng bạn đã không làm ?

Có bao nhiêu cơ hội nữa sẽ đến với bạn?

Đây có thể là cơ hội cuối cùng của bạn.

HÃY LẮNG NGHE !

Mỗi một thập kỷ trôi qua, thế giới có một chuyện vĩ đại xảy ra

Thập niên 70 là đầu máy quay phim, thập niên 80 dành cho máy tính cá nhân, thập niên 90 là sự bùng nổ mạng internet.

Những người biết đầu tư cho thập niên 80 đã trở thành TRIỆU PHÚ, những người biết đầu tư cho thập niên 90 đã trở thành TỶ PHÚ.

BẠN NGHĨ CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA TRONG VÒNG NĂM TỚI ?

 

Năm 2007, Bill Gates từng nói:

“Trong vòng 5-10 năm nữa, nếu Bạn không kinh doanh trên internet thì tốt hơn hết, Bạn đừng nên kinh doanh gì cả”

Một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại trong thế kỷ XX là sự ra đời của Internet. Theo xu thế đó là hàng ngàn dịch vụ: Facebook, Google, Zalo, CocCoc,… và hàng triệu website thương mại điện tử: Amazon, Ebay, Lazada, Vatgia,…
Hôm nay với hơn 3 tỷ người dùng truy cập internet trên toàn thế giới, doanh thu từ thị trường thương mại điện tử năm 2012 là 1088 tỷ mỹ kim, trong năm 2016 là 2000 tỷ mỹ kim, gấp đôi doanh thu của thị trường xe hơi Mỹ.

Rõ ràng đồng tiền điện tử đã và đang trở thành công nghệ thanh toán của tương lai, là bước đột phá mới trong thị trường tài chính .

Năm 2008, một đồng tiền mang tính cách mạng xuất hiện trên internet gọi là Bitcoin. Chỉ trong vòng 10 năm, trị giá đồng Bitcoin tăng từ 0,00076$ lên 4.500$ . Đó là sự gia tăng gấp 4,5 triệu lần, giá trị của đồng Bitcoin vượt xa tất cả các đồng tiền USD, EURO,…trở thành đồng tiền thành công nhất trong lịch sử.
Hàng triệu người đã biết đến và sở hữu loại tiền tệ này, hàng ngàn người đã trở thành triệu phú $.
Bitcoin là một trong những kênh đầu tư tài chính thành công nhất năm 2017.
Vậy bạn làm cách nào để nắm bắt cơ hội này?

THỜI ĐIỂM CHO BẠN ĐÃ ĐẾN !

Cơ hội duy nhất để bạn sở hữu một loại tiền điện tử thành công mới gọi là Onecoin.


Thành lập năm 2014 bởi tiến sĩ, luật sư Jura Ignatova, trụ sở chính OneCoin đặt tại Châu Âu, có văn phòng đại diện tại Sofia (Bulgaria), Dubai, HongKong và Bangkok (Thái Lan).
OneCoin không đơn giản chỉ là đồng tiền kỹ thuật số sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật mới nhất. One Coin còn cung cấp cho bạn các chương trình giáo dục trực tuyến về tài chính, các giao dịch online giúp bạn trở thành những triệu phú tương lai trong thế giới Tiền Mã hoá crypto

So với các đồng tiền điện tử khác, OneCoin có một tốc độ tăng trưởng thật đáng kinh ngạc. Chỉ trong 2 năm rưỡi, One Coin đã phát triển cộng đồng khách hàng trung thành, toàn cầu với hàng triệu người dùng trên 200 quốc gia và 6 châu lục. Và chúng tôi cam kết sẽ có văn phòng đại diện trên toàn Thế Giới
Đây mới chỉ là khởi đầu nhỏ cho sự thành công lâu dài và bền vững của tập đoàn One Coin.
"Mục tiêu của Onecoin là trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới về vốn hóa thị trường, khả năng sử dụng và số lượng người dùng”

Ngày hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng:
Mạng lưới Onelife đã có 3,2 triệu thành viên tham gia và hơn 23 tỷ Coin trên tổng số 120 tỷ OneCoin đã được khai thác
Onecoin- Onelife Network là công ty phát triển nhanh nhất trong lịch sử cán mốc doanh thu 1 tỷ USD chỉ trong vòng 10 tháng đầu tiên kể từ khi thành lập.

Khi mới ra, giá khởi điểm One coin chỉ là 0,5 euro. Nhưng đến hôm nay giá đã tăng lên 12,5 Euro (Tăng 25 Lần) ,Onecoin chính thức trở thành đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất trên thế giới.
Hơn 40,000 doanh nghiệp và 250.000 cá nhân đã chấp nhận thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng One coin trên nền tảng thương mại điện tử DealShaker.com

Quý II năm 2018, Onecoin sẽ lên sàn giao dịch quốc tế, mở cửa cho phép tất cả mọi người Mua và Bán tự do.
“Tham vọng của Onecoin sẽ trở thành công ty đầu tiên về đồng tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán. Bạn nắm giữ Onecoin sẽ trở thành cổ đông của công ty và góp một phần trong sự kiện IPO thành công nhất của chúng tôi”

Tại sự kiện Macau Toàn Cầu, Dr.Ruja đã nói những điều bạn cần lưu ý:

- "Trong 2 năm qua đã có hơn 1.000 người trở thành Triệu phú, khi tham gia kinh doanh cùng Onecoin, tuy nhiên khi Onecoin IPO thành công, thì sẽ có tối thiểu 100.000 người thành triệu phú"

- "IPO của Onecoin sẽ là một vụ IPO lớn nhất trong lịch sử".

Bạn có cảm nhận được điều gì ở Tương lai với Onecoin không?


Liên hệ: Bảo Linh
Hotline: 0917.613.986 – 0948.660.332
Mail: baolinhdl@gmail.com
Fanpage: Onecoin VietNam