Những Nhầm Lẫn Nghiêm Trọng Về Tiền Điện Tử.

"Tiền Điện Tử" là tên gọi chung mà đa số người Việt thường dùng để gọi dạng phương tiện thanh toán được sử dụng trong môi trường điện tử nhằm mục đích phục vụ cho các giao dịch điện tử.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng có đến 3 dạng phương tiện thanh toán hoàn toàn khác nhau thường xuyên bị nhầm lẫn bằng cùng 1 tên gọi "Tiền Điện Tử"???

1. Tiền Ảo (Virtual currency): Là các loại tiền ảo không có thật, không tiêu xài được, loại tiền này bạn hay được thưởng khi chơi game, có trong tài khoản Demo của người giao dịch chơi thử. Tiền ảo có thể sử dụng được trong một cộng đồng cùng thế giới ảo online.

2 .Tiền Điện Tử (Digital currency): Là loại tiền được chuyển thành dạng số tượng trưng cho lượng tiền mặt tương ứng ở mỗi quốc gia, như dạng chuyển tiền internet banking, thẻ cào điện thoại.v.v....

3. Tiền Mã Hóa Toán Học (Crypto - Currency): Là loại tiền được tạo ra từ công nghệ mã hóa được luân chuyển qua hệ thống internet và mỗi đồng tiền này có một số seri riêng đảm bảo tính độc nhất tương tự một đồng tiền mặt được làm ra ở mỗi quốc gia. Đồng tiền này không chỉ là phương tiện thanh toán mà còn đầy đủ tính chất của một loại tiền tệ: Có thể lưu thông như một hàng hóa, phương tiện dự trữ, tính lâu bền, và có thể chia nhỏ được.

Do đó, loại "Tiền Điện Tử" duy nhất mà chúng ta có thể vừa sử dụng để thanh toán vừa có thể đầu tư để sinh lợi nhuận thực chất là ĐỒNG TIỀN MÃ HÓA TOÁN HỌC (Crypto currency).

Theo 1 khảo sát toàn cầu thì hiện tại chỉ tầm 6% người là hiểu rõ về cryptocurrency, còn có hơn 83% là hoàn toàn lạ lẫm với khái niệm này. Thị trường rất mới và đầy tiềm năng.

ONECOIN là loạt Tiền Mã Hóa Toán Học (Crypto - Currency): 

TẠI SAO ONECOIN SẼ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI CHỌN LỰA

Thế giới cần một phương thức thanh toán mới Nhanh, An Toàn, Không bị giới hạn bởi địa lý... Onecoin ra đời để đáp ứng như cầu này.

Đồng Bitcoin ra đời từ 2009 với giá khởi điểm là 0,1 USD/Bitcoin, nhưng hôm nay tháng 08/2016 thì Giá giao dịch của Bitcoin đã là 650 USD/bitcoin, tăng 6.500 Lần so với giá khởi điểm ban đầu.

Tuy nhiên, Bitcoin có thuật toán khai thác tối đa chỉ cho ra 21 triệu Bitcoin, Thuật toán Onecoin có thể khai thác được 2,1 Tỷ Onecoin, gấp 100 lần so với Bitcoin. Giá của Onecoin hiện nay chỉ bằng 1% của Bitcoin mà thôi.

Với mục tiêu để đồng tiền Onecoin trở nên thịnh hành và được nhiều người sử dụng trên thế giới, Onecoin quyết định nâng cấp công nghệ từ 2,1 Tỷ, cho ra đời một Block Chain mới có khả năng khai thác lên đến 120 Tỷ Coin.

Làm thế nào tăng giá trị cho đồng Onecoin. Tập đoàn Onecoin xây dựng một hệ sinh thái xung quanh đồng Onecoin, bao gồm:

1. Hệ thống giáo dục tài chính cho những người sở hữu đồng Onecoin

2. Sàn giao dịch mở ra khắp nơi trên thế giới để chuyển Onecoin thành tiền của các Quốc gia

3. Một cộng đồng 10 triệu thành viên đến 2018

4. Các đối tác doanh nghiệp sẽ mua bán sản phẩm thực tại chấp nhận đồng Onecoin.

5. Sử dụng phương thức thanh toán Onepay, kết nối với Master Card và Union Pay có thể rút tiền và mua sắm trên toàn thế giới tại những nới có ATM và chấp nhận thẻ.

6. Sàn Oneforex kết nối Onecoin với hệ thống tài chính toàn cầu, có thể trao đổi với đồng USD, bảng Anhm Euro.

7. Các Quỹ đầu tư lớn đầu tư vào Onecoin như các định chế tài chính, Quỹ đầu tư mạo hiểm, Bảo hiểm, ngân hàng....

8. Hoạt động từ thiện tạo Thương hiệu cho Onecoin.

9. Các giải pháp ứng dụng Onecoin

10. Các trò chơi giải trí thanh toán bằng Onecoin.

Hiện tại tập đoàn Onecoin-Onelife đang có chiến lược phát triển thị trường người dùng nên đang có rất nhiều các gói đầu tư khuyến mãi khủng để chững bị cho đợt IPO ra công chúng vào quý 2/2018 sắp tới. Gía đầu tư đồng Onecoin hiện tại đang vẫn còn nằm vùng đáy nên đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Liên hệ: Bảo Linh
Hotline: 0917.613.986 – 0948.660.332
Mail: baolinhdl@gmail.com
Fanpage: Onecoin VietNam