Trả lời câu hỏi của bạn: Khi bạn cần tiền gấp thì bạn KHÔNG thể rút hết tiền từ Onecoin ra một lúc mà phải rút từ từ. Lý do là trong thời điểm mới ra thị trường, cung- cầu chưa ổn định, nên tập đoàn phải giới hạn tỷ lệ bán Onecoin tối đa là 1,5%/ trên số Free coin mà bạn có/ 1 ngày. Việc này nhằm bảo vệ tất cả các nhà đầu tư, tránh bị phá giá đồng tiền và đảm bảo đồng Onecoin tăng giá liên tục.
 Đọc đến đây, một số người sẽ thấy ái ngại. Bạn ngại là vì bạn thiếu kiến thức và trải nghiệm trong đầu tư. Khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư, bạn cần có kế hoạch về tài chính. Hãy đầu tư bằng nguồn tiền nhàn rỗi của mình, đừng bao giờ đi vay mượn để đầu tư và hãy xác định rằng, trường hợp xấu nhất là bạn mất luôn khoản đầu tư này thì cuộc sống của bạn và gia đình cũng không bị ảnh hưởng. Để hiểu về điều này, bạn hãy tìm học hay đọc sách về quản lý tài chính cá nhân( 6 cái lọ quản lý tiền).

Bạn hãy tìm học hay đọc sách về quản lý tài chính cá nhân( 6 cái lọ quản lý tiền)

   Tất nhiên là đầu tư vào Onecoin, chừng 6 tháng là bạn có thể đủng đỉnh bán đồng Onecoin ra thu hồi vốn về dần. Tuy nhiên, tôi vẫn nói với mọi người rằng, bán Onecoin lúc này giống như bán lúa non vậy. Chiến lược của tập đoàn là sẽ ổn định giá đồng Onecoin ở mức 100-150eur/1 Onecoin thì tại sao chúng ta phải bán lúc này? Rất nhiều người bán vội để thu hồi vốn, nhưng sau đó thấy giá Onecoin tăng liên tục thì lại tiếc và đầu tư trở lại và mua với giá rất cao( LỖ là ở chỗ này đây). Những người này nằm trong nhóm những nhà đầu tư nhỏ, lẻ, thiếu kiến thức, thiếu thông tin.( Tôi đang viết rất thực tế và không có ý chỉ trích hay chê bai ai đâu nhé).


 

Onecoin đang tăng giá theo mô hình Hình Sin tăng

   Thế nếu bạn nói rằng: Chiến lược của tập đoàn thế, nhưng lỡ họ không thực hiện được thì sao? Lỡ một thời gian nữa, biết đâu tập đoàn phá sản và đồng Onecoin mất giá thì bạn bị lỗ thì sao? Câu trả lời là: Nếu bạn hỏi như vậy thì bạn thiếu quá nhiều thông tin trong dự án Onecoin này rồi. Bạn nên nghiên cứu lại thông tin về tập đoàn, người sáng lập tập đoàn, xu hướng tiền điện tử… 


 

Onecoin tăng giá liên tục trong thời gian qua

Onecoin tăng giá liên tục trong thời gian qua

   Chốt lại vấn đề: Hãy nghiên cứu kỹ về dự án Onecoin, sau đó đánh giá mức độ rủi ro, nếu bạn chấp nhận được nó thì hãy dùng khoản tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư và luôn luôn có kế hoạch về tài chính. Khi bạn đã nắm chắc các kiến thức này rồi thì bạn rất yên tâm, không phải lo lắng gì cả.
Chúc các bạn thành công
Thuỷ

Mời bạn xem video rút tiền từ thẻ Onecoin tại máy ATM ngân hàng Vietcombank nhé.