Hiện tại Onecoin đang được giao dịch trên sàn nội bộ( nghĩa là trong cộng đồng những người đầu tư Onecoin). Từ nay đến cuối năm 2018, chiến lược của tập đoàn sẽ đưa Onecoin lên sàn giao dịch thế giới và khi đó Onecoin được giao dịch như các đồng tiền khác trên thế giới.

   Nếu bạn đầu tư Onecoin rồi thì web www.Onelife.eu chính là sàn giao dịch đó. Bạn đăng nhập vào web này và truy cập vào tài khoản của mình, bạn đặt lệnh bán theo bài hướng dẫn của tôi là bán được Onecoin. 


 

Hướng dẫn cách bán đồng Onecoin

   Cộng đồng những người đầu tư Onecoin thì cũng có người bán, người mua. Nếu khớp lệnh thì bạn thu được tiền eur về tài khoản của mình. Câu hỏi đặt ra là bán Onecoin có nhanh không? Có người mua không? Câu trả lời là: Việc bán Onecoin đang khớp lệnh khá tốt chừng 50% trở lên( (đặt 5 lệnh thì khớp 2-3 lệnh). Như vậy là tốt lắm rồi. Nếu tài khoản của bạn là gói đầu tư càng lớn( từ 5500eur trở lên) thì tỷ lệ khớp lệnh càng cao so với tài khoản nhỏ( từ 3300eur trở xuống). Nếu bạn muốn bán với tỷ lệ khớp lệnh cao, bạn cũng cần có bí quyết. Điều này tôi đã trình bày kỹ trong bài


 

Bí quyết bán Onecoin khớp lệnh cao

   Hiện tại cộng đồng những người đầu tư Onecoin trên thế giới là 2,2 triệu người( tính đến 30/8/16) và con số này sẽ là 10 triệu người trong vòng 2 năm tới (theo chiến lược của tập đoàn đưa ra ngày 11/6/16 tại Hội nghị thượng đỉnh London). Chiến lược của tập đoàn là sẽ làm cho đồng Onecoin trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới vào cuối năm 2016 và phổ biến nhất thế giới, thế thì cộng đồng những người dùng Onecoin sẽ càng ngày càng lớn. Như vậy thì nhu cầu mua đồng Onecoin càng ngày càng cao, trong khi nguồn cung có giới hạn( 120 tỷ đồng). Theo quy luật cung- cầu thì việc mua bán đồng Onecoin trong tương lai sẽ khớp lệnh rất nhanh( thậm chí tính theo mm giây), tức là bán ra rất nhanh, và giá bán cũng cao, đặc biệt khi có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp lớn trên thế giới nhảy vào chấp nhận đồng Onecoin trong 2 năm tới.


 

Chiến lược Onecoin trong 2 năm tới sẽ mở rộng cộng đồng người dùng Onecoin

   Điều tôi muốn nhắn nhủ với bạn là: Onecoin mới ra đời được 20 tháng( tính đến 30/8/16), nó giống như một đứa trẻ 20 tháng tuổi, nên cần thời gian để hoàn thiện từng bước một cách bền vững. Bitcoin ra đời từ năm 2009, tính đến nay được 7 năm và có giá trung bình lúc này là 650usd/ 1 Bitcoin. Nếu bạn muốn bán ào ra 1 lúc để thu tiền về như Bitcoin thì hãy chờ Onecoin khoảng 2-3 năm nữa, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu thu hồi vốn nhanh của bạn, nhưng tôi cá với bạn rằng, lúc đó bạn sẽ phải mua nó ở giá 100-150eur/ 1 Onecoin chứ không phải giá 6,9eur/ 1 Onecoin như lúc này.

Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ về Onecoin và biết kiên nhẫn chờ đợi thì bạn sẽ thắng lớn.
Chúc bạn thành công
Thuỷ

Mời bạn xem video ngày 4/3/16 về việc 40 ngân hàng lớn trên thế giới thử nghiệm dùng Bitcoin trong hoạt động giao dịch trái phiếu của mình. Với xu hướng này thì công nghệ Blockchain của tiền điện tử sẽ áp dụng mạnh trong ngành tài chính.